Scopri il nostro network Home Business Center Blog Site Center

informazioni su Fattura acquisto

Kinh nghiệm đầu tư thực tế về việc cho thuê chung cư chính chủ giá rẻ Hà nội được những chuyên gia chia sẻ lại cho những nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường này

Khi mà thị trường nhà đất hiện nay trong 5 năm vừa qua số lượng các khu đô thị, khu tổ hợp, dự án chung cư mọc lên như nấm sau mưa, đã phát sinh ra 1 kênh kinh doanh mới lạ.

Là một hình thức đầu tư đã được phát triển tại Việt Nam, cho Thuê chung cư không còn là một việc làm khó khăn nữa bởi hiện nay có quá nhiều những kinh nghiệm đầu tư thực tế vào loại hình bất động sản này được nhiều chuyên gia đúc kết và chia rẻ rất nhiều trên các phương tiện truyền thông đại chúng hiện nay

. Hãy cùng khám phá các kinh nghiệm quý báu này qua bài viết dưới đây.


Kinh nghiệm đầu tư thực tế mà không phải ai cũng biết khi kinh doanh cho Thuê căn hộ không chỉ dừng lại ở những phương pháp giúp cho căn hộ của bạn cho khách hàng thuê được với mức giá cao, mà còn là sự phân tích về những biến động của thị trường, những xu hướng căn hộ và nhu cầu của khách hàng.

Biến động của thị trường cho Thuê chung cư thời gian qua

Từ nhiều năm về trước, các căn hộ chung cư tại Việt Nam được phát triển rộng khắp. Không những trở thành nơi an cư hàng đầu cho các gia đình, mà còn là một kênh đầu tư cực kỳ hấp dẫn bởi mang đến nhiều nguồn lợi nhuận, đi kèm với mức giá bán cực rẻ.

Phân khúc khách hàng trong nhóm sinh năm từ 1988 trở lại với lối sống khá hiện đại, ưa thích cuộc sống ở các khu chung cư hơn, bởi vì khi sống tại nơi đây vừa có an ninh tốt, lại đầy đủ tiện nghi hơn nhiều so với việc sống ở nhà thổ cư.

Đến nay, qua nhiều năm phát triển, các dự án chung cư cao tầng được xây dựng rất nhiều, biến động của thị trường bất động sản cho thuê các căn hộ chung cư vẫn không hề có sự giảm nhiệt, mà còn có dấu hiệu tăng cao.

Bởi vậy, các nhà đầu tư nên lưu ý vào thời điểm này hãy tận dụng cơ hội của mình và đổ vốn vào các dự án có loại hình bất động sản này.

Xu hướng các căn hộ được sử dụng để cho Thuê chung cư

Các căn hộ chung cư sử dụng cho mục đích cho thuê hiện nay cũng không có nhiều. Chủ yếu vẫn là các căn hộ bình thường, đủ loại diện tích.

Năm 2018 còn xuất hiện thêm một kiểu căn hộ nữa đó là căn 2+2 (là căn hộ được ghép từ 2 căn 2 phòng ngủ cạnh nhau) nhằm hướng đến các công ty, tổ chức muốn thuê văn phòng làm việc hoặc những gia đình có đông người muốn có căn chung cư rộng rãi, nhiều phòng ngủ.

Hoặc 1 số căn hộ đuộc thiết kế riêng biệt để cho thuê làm văn phòng công ty là căn hộ Officetel, căn hộ Studio. Đây là 2 dòng sản phẩm nhà ở mới, được hình thành do nhu cầu thuê trong thời gian vừa qua rất lớn.

XEM THÊM: https://thuechungcu.net.vn/quan-tu-liem/


Nhu cầu của khách hàng trong việc Thuê bất động sản là gì??

Nói đến nhu cầu của khách hàng, hiện nay có 3 nhu cầu chính đó là: Thuê chung cư để làm nhà ở, để làm văn phòng, và cho thuê lại. Nhà đầu tư có thể dự vào thực tế này của xã hội hiện nay và tiến hành lên kế hoạch cho công việc đầu tư của mình sao cho thực hiện được hiệu quả và thu được thành công nhanh nhất.

Khi mà ngày càng có nhiều nhà đầu tư nhìn thấy những ưu điểm và tiềm năng của thị trường cực kỳ màu mỡ này, thì việc trong 3 – 4 năm tới có nhiều môi giới bất động sản chuyển hẳn sang phân khúc cho thuê là điều cực kỳ dễ hiểu, Và khi đó sẽ kéo theo hiệu ứng có nhiều nhà đầu tư sẽ chuyển dòng tiền sang đầu tư cho thuê nhiều hơn.

Với những kinh nghiệm thực tế về đầu tư cho Thuê chung cư được chia sẻ trên đây, chúng tôi hi vọng bạn sẽ có được thêm cho mình những kiến thức cần thiết để có thể hoàn thành tốt được công việc của mình. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline để được giải đáp.


THAM KHẢO THÔNG TIN: Thuê Chung cư Hà Nội - Website Bất động sản uy tín số 1 Việt Nam | Thuechungcu.net.vn
 
Ultima modifica:
ciao a tutti,
vorrei chiedere come si registra in contabilità la seguente fattura acq.estero (germania):

fornitore X 1.190
merce 1.000
iva acq. 190

Nella fattura ricevuta viene calcolata iva al 19%, quindi come si registra poiche' la nostra
percentuale iva è al 22%?
merci 1.000 in dare
cred.v/? . 190 in dare (credito v/erario?)
fornit.X 1.190 in avere

oppure

merci 1.190 in dare (imponib.+iva) cosi imputo tutto a costo
fornit. X 1.190 in avere

grazie per aiuto
Buongiorno zarioedick: ti hanno applicato l'iva tedesca e questo mi fa supporre che il fornitore ti consideri soggetto privato. La fattura così come l'hai ricevuta ha iva non detraibile (carenza del presupposto soggettivo, il cliente è privato) la registrerei in contabilità per intero a costo.
Fossi in te, registrerei al VIES l'azienda e contatterei il fornitore per farmi rifare la fattura senz'iva.
Ciao - Gianni
 
Alto